PVN bổ nhiệm lại TS. Phan Minh Quốc Bình giữ chức vụ Phó Viện trưởng VPI

Ngày 24/3/2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại TS. Phan Minh Quốc Bình giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).

TS. Phan Ngọc Trung – Thành viên HĐTV PVN, TS. Lê Xuân Huyên – Phó Tổng giám đốc PVN và lãnh đạo VPI chúc mừng TS. Phan Minh Quốc Bình được PVN bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Viện trưởng VPI.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, TS. Lê Xuân Huyên – Phó Tổng giám đốc PVN chúc mừng TS. Phan Minh Quốc Bình được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng, giao trọng trách tiếp tục giữ chức vụ Phó Viện trưởng VPI.
Trước xu hướng chuyển dịch năng lượng , TS. Lê Xuân Huyên yêu cầu VPI tập trung tư vấn cho Tập đoàn trong việc giải quyết các thách thức lớn: “Đứng trước các bước ngoặt mang tính chất quyết định, phải dựa trên khoa học, không chỉ thuần thúy dựa trên nền tảng về quản trị”.
TS. Lê Xuân Huyên yêu cầu TS. Phan Minh Quốc Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Ban lãnh đạo VPI định hướng xu thế phát triển khoa học công nghệ, đưa VPI trở thành đơn vị tư vấn đắc lực và tích cực cho Tập đoàn trong giai đoạn mới, khẳng định vị thế ở trong nước và quốc tế.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phan Minh Quốc Bình trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo PVN đã tin tưởng, tín nhiệm tiếp tục giao nhiệm vụ Phó Viện trưởng. “Sự tin tưởng của PVN và cán bộ nhân viên VPI giúp tôi có thêm động lực, tinh thần nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đây là vinh dự to lớn, song cũng là trọng trách nặng nề, đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi năng lượng”.
TS. Phan Minh Quốc Bình cho biết sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác quản lý điều hành, giữ được nhiệt huyết, giữ được tâm thế của người công tác trong đơn vị nghiên cứu khoa học, đồng thời sẽ trau dồi kiến thức, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong công tác quản trị điều hành, quản lý, nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của PVN và VPI trong giai đoạn mới.
Phó Viện trưởng Phan Minh Quốc Bình mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của PVN, sự hợp tác tích cực của các đơn vị, sự đoàn kết gắn bó đồng lòng của cán bộ nhân viên để VPI phát huy được giá trị thế mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Tập đoàn giao.