KHÓA HỌC “METHOD OF DYNAMIC ANALYSIS OF OIL AND GAS FIELD DEVELOPMENT PROCESS”

Trong khoảng thời gian từ ngày 05/11 đến ngày 16/11/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Dầu khí Việt Nam – Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đã tổ chức chương trình đào tạo “Method of dynamic analysis of oil and gas field development process” với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu Viện Dầu Quốc gia Azerbaijan: Giáo sư Arif Suleymanov, Giáo sư Haji Malikov và Giáo sư Arif Mamadzade, trợ giảng – Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trung, cùng với đông đảo các anh chị học viên đến từ các đơn vị: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (VSP), Biển Đông POC và Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (PVDMC).
Các chuyên gia Azerbaijan đã có dịp chia sẻ những kiến thức hữu ích và thực tiễn về các phương pháp phân tích động học của quá trình phát triển các mỏ dầu khí. Cùng với sự trợ giảng nhiệt tình, tận tâm của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trung làm cầu nối giữa giảng viên với học viên, giúp cho các giờ học trở nên sôi nổi hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc và tinh thần ham học hỏi, chia sẻ của các anh chị học viên về thực tế công việc cũng đã góp phần cho khóa học thành công. Học viên đánh giá rất tốt nội dung và công tác tổ chức khóa học.
Chương trình này không chỉ là nơi trao đổi kiến thức về kỹ thuật Dầu khí mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và vun đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa PetroVietnam và Viện Dầu Quốc gia Azerbaijan. Trong thời gian lưu trú tại Thành phố Hồ Chí Minh, các giảng viên được VPI/CPTI tổ chức thăm Bảo tàng chứng tích chiến tranh, các danh lam thắng cảnh để hiểu hơn về văn hóa và con người Việt Nam.   
Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào chiều ngày 16/11/2018
Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học: